Hãy bắt đầu chơi MARVEL SNAP – tựa game đoạt Giải Thưởng Trò Chơi Di Động Xuất Sắc Nhất Của Năm được hàng triệu người chơi trên khắp thế giới yêu thích – ngay hôm nay.

MARVEL SNAP là trò chơi sưu tập thẻ nhân vật siêu tốc với cơ chế chơi sáng tạo được thiết kế cho thiết bị di động.

Hãy tạo ra nhóm bài gồm 12 thẻ của riêng bạn. Mỗi Thẻ Bài đại diện cho một Siêu Anh Hùng hoặc Phản Diện của Marvel và mang sức mạnh hoặc năng lực độc đáo. Mục tiêu của trò chơi là đánh bại đối thủ của bạn trong một cuộc đấu trí. Bạn chỉ cần bỏ ra vài phút để học cách chơi và các trận đấu chỉ diễn ra trong vòng 3 phút.

Hãy tải ngay MARVEL SNAP và khám phá trò chơi đang khiến mọi người bàn tán sôi nổi!

TRẬN ĐẤU CHỈ KÉO DÀI 3 PHÚT!

Không cần chờ đợi! Mỗi trận đấu chỉ kéo dài khoảng ba phút. Bỏ qua rườm rà, tham gia chiến đấu!

CHƠI CÀNG NHIỀU, THU THẬP CÀNG NHIỀU

Tất cả người chơi đều bắt đầu với nhóm thẻ khởi đầu MIỄN PHÍ để nhập cuộc. Từ đó, bạn có thể chơi tùy theo ý thích vì không hề có rào cản năng lượng, quảng cáo hay giới hạn nào đối với cách bạn chơi. Hãy mở khóa các nhân vật yêu thích của bạn và khám phá hàng trăm nhân vật khác trong lúc bạn thu thập các thẻ nhân vật mới để thêm vào bộ sưu tập của mình chỉ bằng việc chơi và làm chủ trò chơi.

BẠN LÀ FAN CỦA CÁC TRÒ CHƠI CHIẾN LƯỢC VỚI LỐI CHƠI ĐA DẠNG?

MARVEL SNAP được thiết kế sao cho mỗi trận đấu đều mang lại trải nghiệm khác biệt. Đấu bài tại hơn 50 vị trí từ khắp Vũ trụ Marvel, mỗi nơi đều tiềm ẩn những biến hóa khôn lường. Từ Asgard cho đến Wakanda, các vị trí mới thường xuyên được thêm vào để thử thách sức sáng tạo và năng lực giải quyết vấn đề của bạn.

CHƠI TRÊN ĐA NỀN TẢNG

Trò chơi có cả phiên bản dành cho thiết bị di động và PC để bàn. Bạn có thể chơi ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào mình muốn. Chỉ cần đăng ký tài khoản và tiến trình của bạn sẽ được giữ lại trên các nền tảng khác nhau.

CƠ CHẾ CHƠI SÁNG TẠO: “SNAP” ĐỂ TĂNG MỨC CƯỢC

“SNAP” là một cơ chế độc đáo trong trò chơi cho phép bạn tăng mức cược trong trận đấu và gây áp lực lên đối thủ. Chẳng hạn, nếu bạn tự tin về cơ hội chiến thắng của mình, hãy sử dụng cơ chế “SNAP” để nhân đôi mức cược cũng như phần thưởng tiềm năng. Làm màu cũng chẳng sao vì bạn vẫn có cơ hội nhân đôi phần thưởng!

Link tải game: Tại đây

Link youtube review: Tại đây

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *