Đã tìm thấy tựa game tựa game nhập vai chiến thuật ấn tượng nhất mà cả game thủ và fan hâm mộ One Piece không nên bỏ qua!

One Piece Dream Pointer thuộc thể loại nhập vai chiến thuật thẻ bài màn hình dọc với cơ chế chiến đấu theo lượt quen thuộc.

Có thể nói, đây là tựa game thứ 3 được cộng đồng game thủ Đại Lục đón nhận nồng nhiệt sau 2 siêu phẩm One Piece Fighting Path và One Piece Partnership. One Piece Dream Pointer cũng thừa hưởng những tinh hoa từ đồ họa cho đến cốt truyện đều sẽ bám sát theo nguyên tác anime/manga Vua Hải Tặc, mong muốn có thể chiều lòng cả game thủ và fan hâm mộ khó tính nhất. Đặc biệt, các nhân vật đều sẽ được lồng tiếng chỉn chu bởi những diễn viên lồng tiếng hàng đầu đem đến nhiều cung bậc cảm xúc.

Tham gia vào game, người chơi sẽ sử dụng các thẻ bài đại diện cho kỹ năng của từng nhân vật để chiến đấu. Trong đó, nếu như xuất hiện 2 thẻ kỹ năng giống nhau, game thủ có thể nâng cấp sao cho kĩ năng đó, giúp gia tăng sức mạnh tấn công gấp bội. Ngoài ra, có thể căn cứ vào điểm mạnh điểm yếu, sự kết hợp của các kỹ năng và nhân vật mà người chơi dựa vào đó để đưa ra những chiến thuật phù hợp với đội hình. Qua đó, xây dựng nên một đội hình mạnh mẽ “bất khả chiến bại”.

Bên cạnh đó, game cũng bổ sung đầy đủ cho người chơi những hoạt động sôi nổi như: PvE, PvP,… cho game thủ thỏa sức khám phá và so tài. Đồng thời, với thiết kế theo màn hình dọc vô cùng dễ thao tác, xen kẽ giữa những đoạn hội thoại, tình tiết câu chuyện và chiến đấu khiến One Piece Dream Pointer cuốn hút suốt hành trình.

Xem thêm nhiều game hay tại đây nhé!

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *